Etta James - The Montreux Years

Etta James - The Montreux Years

  • 5.999 kr
    Einingarverð stk 

Við eigum 3 stk á lager!

Útgáfuár: 2021


  1. Breakin' Up Somebody's Home
  2. I Got The Will
  3. I'd Rather Go Blind
  4. A Lover Is Forever
  5. Damn Your Eyes
  6. Tell Mama
  7. Running And Hiding Blues
  8. Something's Got A Hold On Me
  9. Beware
  10. Come To Mama
  11. Medley: At Last/ Trust In Me/ Sunday Kind Of Love
  12. I Sing The Blues For You
  13. Baby What You Want Me To Do (Encore)