Bill Withers - Still Bill

Bill Withers - Still Bill

  • 4.199 kr
    Einingarverð stk 

Við eigum 2 stk á lager!

Útgáfuár: 1972
Endurútgáfa: 2012 (Music On Vinyl, Remastered Audiophile Pressing)


  1. Lonely Town, Lonely Street
  2. Let Me In Your Life
  3. Who Is He (And What Is He To You)?
  4. Use Me
  5. Lean On Me
  6. Kissing My Love
  7. I Don't Know
  8. Another Day To Run
  9. I Don't Want You On My Mind
  10. Take It All In And Check It All Out