The Beatles - The Singles Collection

  • 32.999 kr
    Einingarverð stk 

Við eigum 0 stk á lager!
Er í pöntun sem er væntanleg á næstu dögum.

Útgáfuár: 2019

Glæsilegt 23 7" platna safn ásamt 40 blaðsíðna bók.


Love Me Do

  1. Love Me Do
  2. P.S. I Love You

Please Please Me

  1. Please Please Me
  2. Ask Me Why

From Me To You

  1. From Me To You
  2. Thank You Girl

She Loves You

  1. She Loves You
  2. I'll Get You

I Want To Hold Your Hand

  1. Quiero Tomar Tu Mano / I Want To Hold Your Hand
  2. Este Muchacho / This Boy

Can't Buy Me Love

  1. Can't Buy Me Love
  2. You Can't Do That

A Hard Day's Night

  1. A Hard Day's Night
  2. Things We Said Today

I Feel Fine

  1. I Feel Fine
  2. She's A Woman

Ticket To Ride

  1. Ticket To Ride / "Un Billete Compró"
  2. Yes It Is / "Si, Es Verdad"

Help !

  1. Help !
  2. I'm Down

We Can Work It Out / Day Tripper

  1. We Can Work It Out
  2. Day Tripper

Paperback Writer

  1. Paperback Writer
  2. Rain

Yellow Submarine / Eleanor Rigby

  1. Submarino Amarillo / Yellow Submarine
  2. Eleanor Rigby

Strawberry Fields Forever / Penny Lane

  1. Strawberry Fields Forever
  2. Penny Lane

All You Need Is Love

  1. All You Need Is Love
  2. Baby, You're A Rich Man

Hello, Goodbye

  1. Hola, Adios / Hello, Goodbye
  2. Yo Soy La Morsa / I Am The Walrus

Lady Madonna

  1. Lady Madonna / レディ・マドンナ
  2. The Inner Light / ジ・インナー・ライト

Revolution b/w Hey Jude

  1. Revolution
  2. Hey Jude

Get Back

  1. Get Back
  2. Don't Let Me Down

The Ballad Of John And Yoko

  1. The Ballad Of John And Yoko
  2. Old Brown Shoe

Something / Come Together

  1. Something
  2. Come Together

Let It Be

  1. Let It Be
  2. You Know My Name (Look Up The Number)

Free As A Bird / Real Love

  1. Free As A Bird
  2. Real Love