Willie Nelson - Phases and Stages

Willie Nelson - Phases and Stages

  • 3.999 kr
    Einingarverð stk 

Við eigum 0 stk á lager!
Er í pöntun sem er væntanleg á næstu dögum.

Útgáfuár: 1974
Endurútgáfa: 2009


  1. Phases And Stages (Theme)/Washing The Dishes
  2. Phases And Stages(Theme)/Walkin'
  3. Pretend I Never Happened
  4. Sister's Coming Home/Down At The Corner Beer Joint
  5. (How Will I Know) I'm Falling In Love Again
  6. Bloody Mary Morning
  7. Phases And Stages (Theme)/No Love Around
  8. I Still Can't Believe You're Gone
  9. It's Not Supposed To Be That Way
  10. Heaven And Hell
  11. Phases And Stages (Theme)/Pick Up The Tempo/Phases And Stages (Theme)